Weird questions

Sana my mkasagot... Mag mommies naniniwala po ba kayo... Na kapag ang buntis naihi sa sahig ng banyo my posibilidad dw po na mapangamuyan then mawawala dw po ung baby?? Ako po kasi sa arinola naihi malayo kasi banyo sa bahay namin. Eh medyo sumala po yung pee ko sa arinola... Kaya medyo nag woworied ako.. Turning 8 months na po ang tyan ko.. Ty po sa sasagot..

1 Reply

Ano yung mapangamuyan mommy? Not true po yan kase madalas since bed rest ako before inaabot na ko sa sahig bago makapuntang cr 😂 okay naman po si baby.