#question

Every evening po kasi I use arinola para umihi kaso po ung arinola ko is may gamot na halo like zonrox na my tubig hindi po ba ito nakakasama sa preggy 5mons na po ako

2 Replies

momsh d po safe na may zonrox yung iniihian nyong arinola.powder po na sabon or joy ang panglinis nyo, or kung gusto nyo matanggal ung amoy banglian nyo po ng hot water. matapang po kasi yung zonrox

mas okay po siguro huwag na lang lagyan ng zonrox para po safe, kahit powder na laundry soap momsh okay na yun wag lang zonrox

4y ago

Thanks mamsh 😘