due date

Sana mga mommy mkraos n aq due date Kona ngyon ntatakot me bka mkakain n NG dumi baby ko 2cm n ko khpon my contraction nrin kso dpa xa msakit pawala Wala p xa ano po Kya pdi itake pra mgtuloy tuloy n tnx po sa sagot???

1 Reply

Mnsan nmn pwde sobra ng konting days s duedate. Only doctors can prescibe kung ano iinumin mong gamot.. Kalma lng momshie.

4y ago

D kya mka poop SI baby sana wag nmn🙏🙏pero always nmn ctive BBY ko