Hello mga mies ano ba kadalasan binibiling mga gamit ni baby except sa damit? yung mga essentials po

Sana masagot🙏🏻#firsttimemom

1 Reply

nung sa eldest ko sis mga bath essentials at panglaba lang binibili ko. Prang wala nga kami masyado gastos nun kasi cloth diaper sya since 3montha old until now na 29monrhs sya. pagka 1yr old nya sa pedia na kami nagpa vaccine since ung required vaccine after 1yr old is wla na sa health center. For me, ipon kayo sis pang emergency lalo kapag nagkasakit si baby.