Ask ko lang po Sana kung normal po ba na 17 weeks na ang tyan ko pero hnd ganon kalake ang tyan ko?

Sana masagot pls

2 Replies

okay lang po basta baby is developing at the same rate of gestational age. iba iba naman po kase body type ng mga mommies

okay lang yan mi as long as okay ang size ni baby.. lalo na po kung first baby, maliit talaga daw po..😊

2y ago

nakalimutan ko kasi itanong sa obgyn ko nung sept1 . nung nag pa check up ako kinakabahan kasi ako parang bilbil po kasi. thank you po sa pagsagot tska po first baby kop0 ito 😇