uminom po ako ng pampakapit pag tumigil po ba ung dugo ibig sabihin nun safe na si baby?

Sana Masagot mga Mhie

2 Replies

2 months ako uminom ng pampakapit kahit na walang bleeding lagi lang masakit balakang ko pero nung nagpacheckup ako healthy na baby ko ang likot na niya ayun hindi na ako niresetahan ng OB ko

Good sign yun mii if tumigil na pero ipa check mo po sa OB mo para maka sure ka and para na din sure if need mo pa mag take ng pampakapit or completely safe na ba.