38 weeks 3 days

Sana manganak na ko more than 1 week na ko 3cm wala pa din sign , HELLO TEAM APRIL share your experience naman kung nanganak na o manganganak pa lang. Sana di tayo mahirapan FTM ???

32 Replies

39 weeks and 1 day na ako ngayon 5cm na pagka IE sakin kaninang madaling araw sobrang sakit na kasi ng balakang ko. Sana makaraos na ko ngayong araw.

Ako Poh mga momshi..40 week's today.. wala nmn sign of labor.. wala nlabas Pero masakit ng kunti ang puson ko kgbi..hirap KC hindi nkpgpacheck up ako

Same tyo buti ka nga 3cm na ako closed cervix padin 100 squats akyat baba ng hagdan 30x and 1 hr walking 1 week ko na ginagawa walang epekto e 😣

5y ago

Ako din mamsh akyat baba na lahatna ginawa , sana mag progress na mga cm natin at makapanganak na , pray lang tayo sis 🙏

Ako 39weeks siguro 2cm nako , kase sabe rin ng hubby ko medyo maluwag nadin po ako pero wala pa sign of labor. Duedate is April 22

5y ago

Sana nga mommy makaraos na tayo... Ako 1 week palang nainom at insert non. Bukas balik ako for ie sana tumaas na cm ko.

Buti kapa 3cm na ako 39weeks and 3 days april 19 edd wala pang cm lahat ginawa na pero wala padin sana makaraos na talaga

5y ago

Yes mamsh lalo na sa gabi pero saken di gaano ka strong para naalon lagi

Before pala matulog sisbsa gabi iniinom ko.. Ndi after matulog.. Haha.. Sorry na! Groggy pa ako sa pag-ire! 😂

Buti kapa nasa 3cm na lakad lakad and more squats po mommy sana ako din sa 21 na edd ko pero wala padin sign

5y ago

Kausapin lang natin mga babies natin sis 🙏 at sabayan ng dasal kahit ako ayoko ma overdue ☹️

2weeks na din ako 2cm...pakirot kirot paminsan minsan ang puson ko..39 weeks ang 3days nku now..

5y ago

Sana makaraos na tyo mamsh 🙏

Ako po 39 weeks and 4days na ngayun..wala pa din..nainpm din ako ng nilagang luya..

Ako din nkalagay sa ultrasound ko april 20 pero pnay skit na ng puson ko