Butlig sa ulo

Sana may makahelp. Ano at bakit po kaya nagkaron ng mga parang taghiyawat sa ulo ng baby ko ? 2nd time na po eto. Yung una pong nagkaron siya ng ganyan nawala rin naman po at natuyo tapos eto na naman after ilang weeks meron na naman siya. Dumadami po siya saka makati po kase kamot ng kamot baby ko. Sana po masagot. Anw 1yr old na po baby ko#advicepls #1stimemom #firstbaby #theasianparentph #JustMoms

Butlig sa ulo
1 Reply

nagkaroon din ganyan baby ko. dahil daw po sa init. ginupitan ko sya non tapos alaga sa ligo. ayun nawala naman