palike ng ganito pavisit ng ganyan ?

Sana may konsiderasyon yung mga nagpapalike eme na yan! Yung importanteng tanong sasagutin mo ng maglalambing lang po palike po pa visit po achu-chu-chu. ? tigil nyo na yan dami niyo time e!

7 Replies

Tagging divine cabral en jennylyn prado 😂😂😂😂😂 mga nagpapalambing na ina. Ung isa dinahilan pa ung anak na may skit s balat. Anu kaya connect ng tv don??? 🤔🤔🤔

dami nila dito.. yung excited ka mag open sa notif mo ksi may nag answer ng tanong mo ..tapos yan lbg mvabasa mo

Spread the Love na lng daw po mommy baka dun sila masaya haha 🙂💜

Agree ako jan momsh, klerke nga ii,

Agree. Nakakaurat masyado.

Kilala ko yan. Hahahahh

agree