Living with in laws ang hirap!

Sana hindi nalng ako nag pakasal!

2 Replies

i regret marrying my husband with so many responsibility in his family! pag kinaka usap ko nagagalit kasi feel niya na hindi daw ako naawa sa family nya. 😭😭😭 kung hindi lng mahal ang annulment nag pa annul nlng ako. 1 yr na kaming married.

2y ago

i feel you! same situation natin, wala akong problem sa asawa ko except sa inako nya lahat ng resposibilidad ng anak sa magulang eh may mga kapatid naman sya. hindi naman sa masama yun pero pamilyado na kasi sya eh mas priority nya pa rin magulang nya kesa samin ng mga anak ko. ang hirap makisama sa in laws kaya gusto ko sana bumukod kami kaso ayaw nya kasi kawawa daw magulang nya at wala sila kasama 🤦‍♀️ nakakalungkot lang na isiping mas pinipili nya sila kesa saming pamilya nya.

Bukod na po kayo kasi mahirap talaga kasama in laws sa house. Walang freedom