Random thoughts

San sa tingin nyo kayo mas napapamura mga mamsh sa grocery? Robinson's, south supermarket, sm hypermarket or puregold?

20 Replies

haven't tried robinson's, South Supermarket.. pero everytime kami nag ggrocery I compare prices, may products na mura sa SM na mahal sa Puregold, and vice versa.. ung madalas namin binibili for example EQ XXL 24pcs 298.75 sa PG, sa SM 286.75 lang.. may SM supermarkets din na di kumpleto products na nakikita lang sa PG.. depende din sa area kasi, same din sa PG may ilang stores din na oonti products

Sa naobserve ko, may mga items na mas mataas sa ibang grocery compared sa isa khiy nga sa SM yung sm supermarket and hypermarket may price difference. Sa puregold nga madami silang promo packs Sa landmark madami din items na mas mura kesa sa hypermarket Depende na lang din siguro ano pinakamlapit sayo for para mas convenient

Nako momshie depende po. My mga items na mura sa robinson, na mahal sa iba, meron din na mura sa supermarket pero mahal sa robinsons.. Gets po? Itry nyo n lang mag buy ng kaunti then itabi nyo po ung mga receipt then dun nyo po icompare.

Try Murphy, Unitop and Tapway mamsh. Lalo na sa Tapway, mas lower yung price ranges niya compare kay puregold. In Murphy mamsh, sabe nila mura lang don yung mga gamit pambaby pero diko pa napupuntahan eh. In unitop, marameng damit na mura 😇

5y ago

Kaya nga po eh. Hehehe.

depende sis.. may mura sa rob na mahal sa sm at puregold. may mura sa puregold na mahal sa ibang supermarket.. kaya bago ko bumili ng milk ni baby. pinupuntahan ko muna lahat.. hehehe :)

Kung may iba pa pong local supermarket sa lugar nyo yung pang masa for sure mas mura po yun. 😊 samin kasi dito marami pang supermarket na hindi sikat pero mura talaga.

Mas maraming affordable options sa puregold unlike sm and big supermarkets.. un lang if unique finds hanap mo like imported stuffs, mejo konti sa puregold

I think momsh sa puregold. dati kasi my store kami sa puregold kami bumibili ng mga paninda.

Depende po kasi.. Kaya subukan nyo po lahat para ma compare mo ..

Parang mas mura sa puregold..