Chuppie

San po or what brand po magandang bumili ng pacifier? TIA! :)

9 Replies

Kami po raz ang gamit nmin kagandahan po kc nun pag ndi sinasadyang nahulog ni baby ung patotot nya kusa pong sumasara ung takip kaya iwas na madudumihan

Eto ky baby.. My holder pa and glow in the dark kyq madali makita...

Mas okay kung wag mo ipacifier mami thumbsuck is much better

3y ago

tatlo kaming magkakapatid na pinagamit ng pacifier pero maganda naman ngipin ko at pantay 😊😊

Thanks po mga momsh! :)

Di maganda magpacifier

Mas maganda wag muna.

Avent pang matagalan

avent