breastfeeding

Ano po kaya magandang brand for breast pad or nursing pad and san pwede bumili? Please help. Thanks po

8 Replies

For disposable, Pigeon Honeycomb breastpad For reusable Mellow na breastpad available sya online and sa The Nest alam ko meron.

Pigeon maganda for disposable. Try also buying yung cloth pads na washable mas effective sa akin yun.

5y ago

San po nakakabili nun momshie? Meron ba sa mercury drug? O sa mall? Yung both. 😁

Sa shopee po meron. Ok naman. Serves their purpose.

Online po o kya sa baby section ng mall.

Shopee momsh meron

Shopee marami

meron disposable meron din washable .. s mercury & dept. store meron nun ..

Hmmm pigeon ung binigay sakin.i dont know kun mganda.

5y ago

Maganda siya. Yun din ang gamit ko.