Baby Gears

San po magandang mamili ng gamit ni baby like crib, stroller and carrier an affordable. I tried to look in SM but medyo pricey sya e. Thank you!

57 Replies

pricey talaga pag quality baby gears ang hanap mo. kaya try to look for second hands, dahil may mga preloved na well loved naman. mommy yung mga gagamitin ni baby na pangmatagalan like yung stroller, buy it brand new. pag naman crib, kahit second hand na pero buy it later na pag mejo sure ka na kung ano magiging bet ni baby paglabas, yung ibang babies kasi mafaling nasasanay sa crib, may babues din na ayaw sa crib... kaya i suggest before buying gears wait for your baby. para masusulit mo lahat ng gamit na mabibili mo. suggestion sa foam ng crib, get the firm mattress from uratex. pag nagtanong ka yung best for babies kamo. alam na nila yun :)

May grand baby fair si sm this july sa smx moa. If malapit ka, you can check best deals We bought a stroller for 2k nung gbf 2018.okay naman altough we seldom use it. Mas madalas kame ring sling na since walking age na daughter ko.

Maraming magandang second hand na gamit, lalo na po yung from Japan. Linisin na lang ng mabuti. sobrang durable at matagal magagamit. You can also try HMR, mga brandnew na gamit daw na di nabenta sa Australia. Hope it helps :)

Most of my baby's stuffs were bought online :) branded naman kahit papano sis tsaka in good condition pa talaga. bihira lang makabili ng gamit na gamit kase most of baby's stuff were used in a very short period of time 😊

https://mangbenswoodencrib.weebly.com/store/c1/Featured_Products.html Here sis nakita ko sa FB. Quality yung mga crib saka foam like sa SM pero mura ung price may shop sila sa Cubao.

Kung di ka naman maselan kay baby mo, you can buy secondhand po. Make sure mo lang din kung quality pa or not. Yung iba kasi sa picture kang maganda pero pag nasayo na dami palang issue.

5y ago

Pero sakin kasi, dahil unang baby namin, binili ko brand new na saka yung pangmatagalan din, e kasi may balak din naman kaming sundan kaya ayun nalang din. Keep ko nalang after ni first baby.

Try to buy online like lazada or shopee. Meron akong nakita sa shopee na giant carrier ang brand. Mura lang mga crib and stroller nila. Just buy on their official store.

Parang SM talaga yung mga may brand new unless you go sa mga individual stores ng brands. Are you open to buying secondhand? Try https://www.facebook.com/momsavers143/

during mom and baby fairs! usually they offer great discounts. or you can also join richprime mom club group in Facebook they also offer great deals from time to time

mahal talaga, mommy. pero baka you can select lang. like kunyari, you can buy a baby nest or cuddle baby instead of a crib. baby carrier muna instead of a stroller.