baby carrier

Hi mommies! I'm looking for a baby carrier that can hold up max to 30kg or more. Can you suggest any brand? And sana not that pricey! Hahah thank you ? Add: sometimes i dont feel like using his stroller lalo na it's kinda a bulky and carrying him na rin is like an exercise na rin for me (weights). Hahaha btw, LO is 10.6kg @ 6 months.. really looking for a long term use of carrier.

2 Replies

Pero momsh di ka kaya masyadong ma stress at ma apektuhan din ang bones mu kung lagi kang magbubuhat ng hanggang 30kg?! 😢 if ganyan ang weight best na din for your LO na nasa Stroller para freely sya makakagalaw ng hindi ka matatakot na mahulog or matumba kayong dalawa

5y ago

May time na kasi gusto nya buhat.. 😅 pero hindi ko naman sya bubuhatin ng matagal pag umabot na po ng 30 kg. wala na din kasi ako nagagawa sa house lalo pag kami lang ni LO sa bahay. Gusto nya laging naka dikit sakin parang koala. Hahaha

Bigat po ni lo, stroller na lang po😊

5y ago

Welcome po😊