Newborn baby clothes

San po kayo nakakabili ng damit ni baby na set? Ung affordable lng po sana. Wala pa po kc kahit isang gamit si baby. Malapit na rin akong manganak. Please help po sana. ??

73 Replies

Sa baklaran kami ni hubby namili mumsh. Mga 1400 din nagastos namin pero complete na.

5y ago

Meron pa po. Pag baba lang ng lrt. Harap ng parang mall

The Fluffy Bear sa FB. Nagsesell sila ng newborn sets. Check it mommy :)

5y ago

Depende po sa dami ng bibilhin mo. Pinaka max set nila is 3K. Pero may mga mas maliliit na sets sila. Check mo po yung FB nila :)

Sa shopee mamsh. Dun ko lang din binili mostly yung mga gamit ni baby ko.

Sa thefluffybear (facebook)po dito ako bumili sobrang ganda po kompleto

Ako bukas sa lazada my big sale sla try mo order mommy mura lng set nah

Mostly Pag sale po sa mga mall. Tas mas madalas sa ukay ako bumibili.

kaka order ko lng sa shopee ngayun 😊 no hassle pa mommy mura na .

sa lazada ako momsh.. yung 1899 sulit na talaga ang dami na..

message mo po yan.. sulit at maganda quality 😊

Sa shoppee po sis.. complete set.. 500 pesos lang bili q..

Related Articles