Clothes

San po kaya may murang bilihan ng baby clothes? Any suggestion na online shop or malapit na shop here in cavite.

5 Replies

Ako po shopee and lazada. Marmi po mura don.. Intay lng pi kyo ng sale or free shipping. Di ako nakakalibot kung san san nung buntus ako kasi high risk ako.. Kya laman ako lagi ng online store.. Hehe di p ko pagod hehe.

The Fluffy bear po sa fb super ganda ng quality hindi naiirritate si baby and complete po sila set na 100pcs+ po

4y ago

Nag insert po ako ng picture mommy hehehe jan din po ako nag order ng damit ni baby ko

Ako mamsh sa shopee bumili. Waiting na lamg for delivery 🙂

Ako bumili ng newborn set sa shopee.. 700 pesos sya

4y ago

Ngayong quarantine di ko lang sure gaano ktagal ung delivery nila.. January pa kasi ako umorder..