LYING-IN o OBGYNE CLINIC?

san po kaya mas okay, Ob or sa lying in magpa check up. First check up ko po next monday eh

24 Replies

Ako naman po mi ,awa ng diyos nairaos ko nmn 1stborn q ng malusog lying-in po dn po aq .pero ngyun pangalwa ko Lying-in pdn po ako pero hawak po aq ng OB.. OB po nag checheck-up sakin every month bale gngwa lng ng medwife is nsa reception lng nila :) Mukang maselan ang 1st trime q kc kya hawak ako ng Ob.debale mapamahal aq sa monthly checkup atleast nkkasigurado aq :)