LYING-IN o OBGYNE CLINIC?

san po kaya mas okay, Ob or sa lying in magpa check up. First check up ko po next monday eh

24 Replies

sa OB talaga mas safe for you and your baby. anything can happen, di po natin ma foresee ang labor and delivery eh if ano mangyayari.

OB mas okay kung sa hospital not sa mga clinic. nag start din ako sa clinic na OB and i got miscarriage at 5weeks and 6days .

baka po OB or midwife ang options nyo. sa lying in kasi mayroon don OB at midwife. if first baby mo yan, best kay OB ka.

Bawal na ata manganak sa lying in kapag first born. If first born better and mas safe sa OB Hospital.

sa akin ftm private ob na may sariling Maternity clinic na affiliated sa public/private hospital.

OB na may sariling lying-in or birthing clinic ☺️

For me OB. Pero merong mga OB sa Lying in sis.

Kung may budget naman mommy, sa OB ka na.

Lying in na pinag cchecked upan ko ay OB

sa akin mi both,.