Maternity Packages

San po kaya mas okay manganak and affordable, birthing center o sa public hosp. Parang hindi po kase minsan naasikaso masyado if sa public hosp. Mga magkano po kaya ang normal delivery. Sa Lemery Batangas ko po kse plan manganak.

2 Replies

Public hosp ako nanganak and naging okay naman kami ng baby ko. 😊 Alam ko nga may magandang hosp dyan sa batangas, yung sa regional yata kasi dun din nanganak tita ko hehe

kung ndi 1st pde n sa birthing center.