san po kaya makakabili ng dugo pinagreready kc pra sa nalalapit na cs pangasainan area po

1 Reply

ang alam ko po pag ganyan kung hindi po available sa hospital nila yung blood na kelangan nyo,yung hospital po ang maghahanap para sa inyo ng lugar kung saan kayo pede kumuha, icocoordinate po nila yan kung saan may available.. then kung may sure na ipapareserve po nila yun, may papers po kayo na fill up yun po yung ipapakita nyo sa kukuhanan nyo ng dugo, then kayo po ang magpick up kung hindi available ang mga staff nila..