due date..

san po ba talaga basehan ng EDD? sa first ultrasound ba? pano po ba bilang kase iba iba bilang ng mga ospital na napuntahan ko nung nag pre term labor ako..

2 Replies

Mas tama po yung bilang nang ultrasound, sakin kasi based on my LMP it's already 36 weeks pero based on my ultrasound my tummy is 33 weeks and 5 days.

Pa second ultra sound ka mamsh. Mas tama ang bilang ng ultrasound kaysa sa mga bilang lang sa kalendaryo

4y ago

apat na hospital kase napuntahan ko at iba iba sila ng computation.. nakabas sila sa mas naunang ultrasound which is 5months na ko.. nawala kase yung 12weeks trans V ko