Ask lng po

San po ba malalaman kung ilan weeks na si baby? Sa check up po ba o sa ultrasound? Nagpacheck up palang po kasi ako pero may req napo ako ng ultrasound.

2 Replies

Ang initial calculation Po ay base sa first day at last day ng menstruation. bale sa case ko Po noon 3 days delayed nagpt na ko, faint line, after another 3 days Sabi 5 weeks pregnant na dw un. pinabalik me after 2 or 3 weeks, then pinasched na ko for transV, nkita nmn Po na may heart beat na agad (8 weeks). and Doon din Po makikita sa ultrasound ung mas accurate na week age ni baby.

2y ago

thank you so much po!! ❤️

if alam ang 1st day ng last mens may mga online pregnancy calculator meron din dito sa app. yes sa utz malalaman din ang age of gestation

2y ago

hi! ang nakalagay po kasi na AOG ko noong nagpacheck up po ako is 9W pero no heartbeat pa po noong dinoppler po ako. So ang 9w po na nakalagay AOG is age na po ni baby?

Related Articles