Cesarean package update

Mga sis mgkno kaya CS ? around metro mnila lang kht san hospital share nmn mgkano inabot nyo bsta metro manila#CSpackage

4 Replies

Mi may alam ako kaso bulacan madaming taga manila dumadayo dun 35k kasi with philhealth private basta wala complications. Nag pa sched ako dito nung isang araw e. Send ko sau ss

1mo ago

np sis

For QC area my OB suggested to prepare atleast Php 180k-200k Providence Hosp Php 120k-150k Metro North Hosp Choice ko nalang which hospital mi

May fb grp sila na mga na cs ma sali ka dun para may idea ka and baka may mga moms dun may alam ng hosp sa manila

Eto yung name nung nakausap ko na midwife ask ka nalang if gusto mo pm mo