San pwde pahikawan ang NB?

San kaya pwde pahikawan si newborn?? Any idea po. 1st time mom here TIA.#advicepls

San pwde pahikawan ang NB?
19 Replies

meron po nabibili sa divisoria ng hikaw.... kina clamp lang...may mga sanggol kase nai infect earlobe dahil hinahatak nila earrings.... sa US 3 y/o pataas saka palang hinihikawan paglampqs ng toddler years po. But if decided napo talaga.... sa pedia clinic canvass po kayo may kasama nang hypoallergenic earrings...

Ask your pedia po if they do it sa clinic nila or if they can refer you. Better po na clinic set up para safe.

mommy pwede po sa pedia, center or sa lying in. pero tinatanong nila kung 1 month old naba ang baby.

sa health center or any store na may gun piercing para di masyado masakit

Health center po sa local barangay nyo pwede po 😊😊😊

hello mommy, sa health center po naghihikaw sila. 🙂

sa mga lying in clinic naghihikaw cla ng babiea

Sa pedia nyu po nag e ear piercing po sila

meron po sa pedia or kahit sa center

mercury drug store po at sa pedia