Hello mi same case dito na masakit ang singit singit di makalakad ng maayos hays 33weeks na po ako.

2 Replies

same po since 28weeks, grabe sakit sa singit pero sabi ni OB sa tagal ng pagtayo at pag ulo daw. need ipahinga din po para mawala. nasiksik na din kc c baby kaya ganun

Normal. Sa 1st baby ko wala, sa 2nd baby meron since napapagod ako maghabol ng toddler (4yrsold), at panay gawa, lakad, akyat. Sasakit talaga singit mo.