swollen areola

may same case rin po ba sakin na naging ganito yung areola kaya parang naging maiikli yung nipple?🥺di na po malatch ng LO ko dahil naging ganyan po😔 ano po kaya pwede ko gawin para umimpis po yung areola ko natural po ba talaga na nagiging ganyan sya?? 11days palang po si baby ko.#pleasehelp #advicepls #FTM #firsttimemom #firstbaby

swollen areola
2 Replies

continue lang po kahit di nya malatch.hawakan mo lang yung breast mo kapag pinapalatch mo sa kanya. masakit yan pero normal yan.uumbok din yan.

kahit umiksi ang nipple, ipa deeplatch kay baby. deeplatch ay pagdede ni baby sa buong areola, hindi ung nipple lang.

1y ago

how po....

Related Articles