Paninigas ng tyan at pananakit ng tagiliran

May same case po sa akin dito na sumasakit ung right side ng tagiliran ko, saka tumitigas po ung tyan ko kaya ang sakit din po?? Anu po kaya ito?? Magpapacheck up pa lang po ako mamaya.. Btw i'm 34 weeks pregnant po..

Paninigas ng tyan at pananakit ng tagiliran
5 Replies

mas mabuti magpa check up ka momsh. ako kasi 2 weeks ago nung sched ko for prenatal sinabi ko sa ob ko na palagi ng matigas tummy ko at nag ka spots na sa panty ko ng umaga na yun. sabi nya baka preterm labor daw or nagka uti ako kaya nirequest nya ako for repeat urinalysis and may nireseta na pampakapit then full bed rest at iwas lng sa stress. nung last time kasi panay ako hiyaw dahil sa 3 yrs old son ko na napaka kulit. buti naman at bumaba yung pus cells count ko at na lessen yung pagtigas ng tummy ko. hanggang ngayon umiiwas na lng ako sa mabibigat na gawain, sa stress at healthy eating lng talaga. drink plenty of water momsh and continue taking vitamins

11mo ago

medyo matagal pa, try mo lng baka pwede ka na magpa consult mas early para sure ka momsh. para di ka na din ma stress kaka-isip kung ano dapat gawin

Sakin po nakaumbok ung right side, and matigas, kaya feeling ko si bb yun nakasiksik lang sa right side hehe hinahayaan ko lang.

11mo ago

Galing akong checkup sa OB ko kanina, ung paninigas daw ng tyan is normal, called braxton hicks.

Jan din sumasakit Yung skin pero narealize ko paa Pala niya Yun pag gumagalaw Siya parang sinisipa niya

Same mommy. Nararamdaman ko din po yan minsan pananakit ng right side. 34 weeks na din po ako.

up...