Safe or hndi

May same case po ba katulad ng sakin yung akala delay lang... January 18 po unang regla ko pero hndi ko tanda kelan ako natapos mag regla tapos po feb po hndi ako niregla akala ko delay lang ako ngayun po nag inum ako ng redhorse kinabukasan sabi inum daw ako ng pinakuluan na luya at take daw po ako ng ferous sulfate.. Mga march 1 po nag iinum pa din po ako ng luya at luyang dilaw siguro po start ng feb nag iinum na po ako ng luya at luyang dilaw wala naman po nangyayare hndi pa din ako niregla tapos march 3 nag take po ako ng trust pills 5 days ko po sya na take tapos po nag deside po ako bumile ng PT nung march 7 po tapos po 2 line po lumabas march 7 po nag stop na din po ako mag iinum ng kung anu anu pati trust pills po tinigil ko po .. Tanung lang po may side effect po ba sa baby ko yun respect may post mga kamommy😟

2 Replies

Pa check up na lang kayo para maalagaan. Sa ngayon po hindi pa malalaman.