Mommy's

Mga mommy's tanong lang pag ba tinubuan ng ngipin ng baby pwede bang mauna sa gilid sa baba ung parang sa pangil ganun? Yung baby ko kasi namamaga na gums sa baba puting puti na pero di sa gitna kundi sa gilid.

1 Reply

The bottom teeth comes first momshie. It's quite alarming about your baby's swollen gums I hope your LO's alright. You may consult it with a pediatrician or dentist about it.

4y ago

Wala pa naman pong lumalabas namamaga nga lang ung gums sa gilid sa baba puting puti na. Pero sabi po ng iba normal lang daw pero if ever na may lumabas nga papa consult namin 😊