Probiotics

May same case ba sakin dito na almost due na eh pinag probiotic ni OB?

2 Replies

Yes ako sis, pang constipated sya. Malaking tulong para madali ka maka poops to avoid contractions or paninigas ng tyan pag mag poops ka hehe

2y ago

Ah, kasi sa 1st baby ko wala akong reseta na ganun eh! Hehe. Thank you sis! 😘

probiotic like yakult?

2y ago

di mo tinanong para saan 😁 naka yakult kasi ako every day malaking tulong sya sa bowel, so baka para din sa bowel mo