Pusod PROBLEM

may same case ba sa baby ko dito? 24days na sya today, until now di pa natatanggal pusod nya. wala namang lumalabas na discharge or anything,unti unti syang lumiliit at umiitim. alaga din naman sa alcohol at linis, 2nd child ko na to. pero sa first baby ko wala pang 2 weeks na tanggal na. sana may makasagot, salamat po

1 Reply

Yong first baby ko po more than a month bago natanggal ang pusod.. Dahil takot po ako galawin ang pusod binubuhusan ko lng ng alcohol. Mali pala kaya daw matagal natanggal. Dapat nililinis ng cotton buds with alcohol ang gilid para magdry ng mabilis