32 weeks Pregnant

May same case ba sa akin na masakit yung pwerta pag tatayo at pag nakaupo?

3 Replies

Samee, 32weeks na kaya minsan nag bbedrest nalng ako baka kasi mag open agad yung cervix, tatayo man kakain,iihi,lalakad saglit, etc

8h ago

bedrest lang muna, wag muna masyado mag gagalaw masyado pa maaga para makaramdam ng ganyan,

ako mhi lalo pag nakahiga tas ung paiba iba ng pwesto ang skit bandang clitoris tas right face ng labia gang singit ang sakit

22h ago

same din sa akin mi .tiis tiis n alang mi

its normal po, im 32weeks narin po, nararamdaman siya once tatayo from bed or from upo ,