#pregnancy

Normal po ba sa preggy 32 weeks parang palaging nangangawit pag nakaupo at masakit minsan yung puwerta? #worryingmom

4 Replies

Ganyan din po ako mommy 33weeks preggy di din ako makaupo maayos at parang may umaano sa pwerta😓 nakakatakot man bat ob said its ok as long as wala discharge wala po dapat ikabahala👍

ako din im 34weeks pregnant at kahit naka tayu parang may tumusok sa pwerta ko masakit cya mag alala nga ako minsan eyy baka ano na nangyare

same here minsan lng din pro sa pwet ramdam ko ung prang mabigat. tapos masakit pwetan ko.minsan mhirap tumagilid.

same sis ganyan din ako😔