Pregnant w/ PTB

Hello, my same case ba dto na pregnant tas may previous findings na PTB? Or may expert/doctor dito, Mahahawa ba si baby habang buntis??

2 Replies

meron ako PTB pero treated na ako. treated na ako since 2009. nanganak ako 2018. ang alam.ko po hindi naiipasa ang PTB sa baby po. kasi airborne ang PTB. pero, if under medication ka ng PTB (6mos, 9mos or 1year ang gamutan depende sa type or severity ng PTB), better ask your OB-Gyne or your Pulmonologist po. hindi ko rin alam if ung medications ba makaka apekto sa baby while buntis ka.

im not taking meds po now . pwede nman daw 2-3 months after manganak. anyway salamat sa pagsagot .