worried

Sama ng pakiramdam ko pro ok lang malikot nmam c baby un nga lang nag ka brown spotting aq nitong umaga lang mga dalawa patak. Tapos naligo ako. Nawala nman po... ok lan ba un?

2 Replies

It’s always best to consult with your OB for any kind of bleeding/spotting.

5y ago

Thankyou sis. Ngstop nman po... bukas pa kc c ob t th s kc sya... bedrest q nalan po muna...

Consult your OB para sure

5y ago

Prob q sis t th s sched ob q. Cgro ill wait until tom bedrest q nalan po muna. Thankyou...