Selling my preloved things

FOR SALE happy dino rocker crib set with net orig price 15,000 uratex foam 4inches orig.price 3,500 i will give free cover and waterproof cover to maintain it clean? Fluffy friends music crib mobile automatic orig price 2,000 (take all)total selling price 12,000 fix price murang mura n po yan mimos pillow is not included ps: 10k nalang po negotiable . itataas lang po yung mga gulong para maging rocking crib na sya

Selling my preloved things
17 Replies

nailalagay po sa baba ang board para sa toddler and naisasara po yung sa right side

Why are you selling the crib mommy? Looks like your baby can still use it.. 🤔🙂

4y ago

Ahh talaga mommy, sayang ano.. kaso sa akin malaki n baby ko eh.. have a safe flight ! ;)

Hello, Mommy. Ask ko lang if binili nyo po ba ito or pinagawa? Thanks! 😁

model muna baby ko.. bilin nyo na mga mommy😊😊

pwede din po itabi sa bed ang crib naka open po yan

Aww anlayo lng. Pinagawa niyo po ba to or store bought?

4y ago

Sampaloc Manila po sa ngayon pero planning umuwi Ilocos . Ganda pa naman huhu

panu po shipping kung sakali? ano po fb nyo?

4y ago

msge me 09177198560

Ganda naman. Sayang malaki na baby ko.

Hi Mommy may nakabili na po ba?

Pang newborn lng po ito?