Rewards on SALE!

SALE ALERT ? Rewards are going to be on sale this coming Sept. 30,2019 for as low as 30 points! Start earning points now and be ready ? Tell your friends!

Rewards on SALE!
103 Replies

TAP sana naman wag yung lottery nyo yung i SALE nyo kasi I spent all my points na worth thousands just for that parang ang unfair naman sa mga nag avail nun di ba tapos 30 points lang para sa iba. Maglabas na lang kayo ng bagong lottery na 30 points just to be fair