Rewards on SALE!

SALE ALERT ? Rewards are going to be on sale this coming Sept. 30,2019 for as low as 30 points! Start earning points now and be ready ? Tell your friends!

Rewards on SALE!
103 Replies

Sana maconsume yung isang oras po. Well, actually mas marami yung can't afford umattend sa mga mall shows ninyo katulad naming sa app lang umaasa. Sana maconsume yung isang oras at kahit 10 or 20 items each para hindi hapit mga mommies. Kawawa naman yung matyagang nag iipon tapos walang nakukuha. Opinion ko lang naman po. (Di naman sa di nakukuntento sa kung anong meron) Sana equally distrubuted or consumable. Natitira mga 1k up yo 1,5k

5y ago

Medyo mahal din kasi yung ibang items kaya mataas din yung points kaya sana yung mas affordable na lang 😅

TAP sana naman wag yung lottery nyo yung i SALE nyo kasi I spent all my points na worth thousands just for that parang ang unfair naman sa mga nag avail nun di ba tapos 30 points lang para sa iba. Maglabas na lang kayo ng bagong lottery na 30 points just to be fair

Yung wala wala signal dito samin. Pag reload wala na! Inaabangan ko pa naman si tinybuds chewy brush. 😢😢😢😢😢

5y ago

Di po nila inaanounce yun nalalaman ko lang po pag may stock sila tapos nagscroll ako

Akala ko ba hangang 7pm e wala ng ma reredeem dahil konti lang naman ilang piraso lang per item ano ba yan.

Huhu ang taas ng points yung sa mga natira. Halos kadamihan 1 sold lang talaga per item 😭

Sana naman maka avail ako😥 para hindi sayang yung inipo kong points para kay baby ko🤗

Grabe sv 30 points lang abot pala 1000 points nganga swerte ng mga meron 1k plus na poibts

5y ago

Ano don mamsh?

Naka redeem ako ng breast pump .. tamang tama wala ako pambili ng ganun..

5y ago

Ako din po eh. 3 points na lang po

sana makaavail ako para sa babyko... konti pa pang points ko...

Mga keyboard warriors diyan. 🤣🤣🤣 Nananahimik lang kami. 😂

5y ago

Opo. Yung petroleum po atsaka cotton buds. Yung dalawang 30 points. Yun lang naman yung 30pts. Dun psh. Kaasar. Haha