Normal lng po ba mejo nahihirapan huminga? 3mons preggy po

Salamat sasagut po

1 Reply

iba ang hirap sa paghinga kahit walang ginagawa, sa parang hinahapo pag gumagalaw.. kung hirap huminga ng walsng ginagawa, not okay yan, actually maaga pa para sa 3months kasi ang liit liit pa ng tyan mo nyan unlike pag 7-8months na kahit walang gawin medyo hirap huminga dahil malaki na ang tyan. paconsult ka kay ob mo sis. baka kasi mababa ang hemoglobin mo sa dugo. (kung hinahapo ka lalo pag may ginagawa)

2y ago

kaka check up ko nun sat eh hindi nmn hinahapo yun hinga ko like parang bloated yun tyan ko.

Related Articles