Ano pong calcium pwede? 10 weeks preggy po ako, ang nakalagay lang sa reseta calcium tablet 500g.

Salamat po sa sasagot

4 Replies

calciumade 10 buy ka sa shopee southdrug may 8+2 dun 84 lng tpos gamitan mo ng voucher or via grab pag bumili ka 5 box makakamura ka kasi may pa voucher. or food panda may 200 gricery voucher sila.

6mo ago

6am fruits 9am food then calciumade 12 pm di ako kumakain 1pm iron 3pm light snacks 5pm kain calciumade 8pm iron then 11pm heragest yan po routine ko

Yung sa akin is Calciumade niresita ni OB. You can ask the pharmacy po according to your resita, they can recommend better.

calvit plus sakin mi. reseta ni ob. wag mo isabay ung ibang gamot kapag iinom ka ng calcium wag mo rin isabay sa gatas.

Yung sa akin po caltrate pero 18 weeks na ako ngayon

Related Articles