16 weeks preggy na ko pero nagsusuka pa din po ako, normal lang po ba ito?

SALAMAT PO SA SASAGOT

4 Replies

same po 16 weeks and 1 day. nagsusuka padin po sa loob ng 1 week may 1 or 2 araw lang po ako na hindi magsusuka the rest days suka ulet

2y ago

hala miii ako naman 52.5 to 48 kg ngayon. may rineseta sakin oby ko na pang control ng acid. medyo twing umaga nalang ako nagsusuka mula nung tinake ko un 2 days na ko na umaga lang ang suka. wag lang bibigla ang kain half rice lang muna ganun. tas prutas gulay. ang gulay ko ginisa lang na sayote konting magic sarap at asin lang. tas ang prutas ko apples/ santol/ kiat kiat. kase pag dalandan susuka ulit tayo nun. tska iwasan mo itlog at manok/ malakas un magpasuka. delata kahit anong delata malakas din kase un sa mantika tsaka salt. pati daw ung mga tuyo ganun iwasan muna.. nakakapag ulam ako ng longganisa pero half lang nun tas konting kanin din more on gulay nalang at prutas, tubig tska ung vitamins din na rineseta ni doc, calcium at Natalden

normal mommy ako 25weeks nagsusuka pdin kapag umiinom ng vitamins

kumain po sila ng crackers or ice po

Opo mommy. Normal po yan. Hehe

Related Articles