Mga mommy pwede po ba pinya sa buntis 6 months preganant po, ito kasi crini crave ko😭

Salamat po sa sasagot

28 Replies

Going 3rd trimester ka naman, okay na. Bawal lang talaga yan sa mga nasa 1st to early 2nd trim dahil sa rich in fiber talaga 'tong si Pineapple. Pero make sure lang din sis na may laman tiyan mo, tsaka kung kumain ka kahit na oo craving yan, wag sobra sobra, in moderation parin. Because too much of everything is bad. RN ako, wag kang mabahala, alam ko pinagsasabi ko, lol.