Mga mommy pwede po ba pinya sa buntis 6 months preganant po, ito kasi crini crave ko?

Salamat po sa sasagot

28 Replies

Naitanong ko n din po yan sa ob ko.. Kung ang pinya daw nakaka open ng cervix sana dw po yan n lang nereresita sa mga manganganak na? cguraduhin lang dw po n may laman ang tyan para di humilab... 2nd baby ko n po ito ngaun 8mos preggy and tlgang pinya ang pingkakalibangan kong kainin since 1st trimester ?? so far ok n mn po c baby