my twins

salamat lord di mo kmi pinabayaan nakaraos narin♥️

my twins
209 Replies

wow cuties, ano po ba feeling kapag twins? Grabe yung challenge sa isa pa lang eh, pano pa kaua pag dalawang blessings? Nung bata ako gusto ko magkaanak ng kambal pero ngayon sa una pa lang na baby ko pasuko na pero akez pero kinekeri pa ren xD!! Congrats mamsh 💕💕💕💕

Buti ka pa sis nairaos mo twins mo. Yung mga pamangkin ko maagang kinuha ni Lord at 21 weeks. Naawa ako sa kapatid ko ginawa na lahat at ngpapractice na yung husband niya bantayan baby ko para sa kambal nila :( Ansakit lang sa heart. Congrats mumsh

5y ago

Oo nga e hinahabol namin kahit 26 weeks nlng or 27. Ganun talaga siguro. Congrats uli mumsh! Buti at ang lulusog nila 😍

Ilang week s mo Po sila Pina nganak anong sign bago nyo Po nalaman na manganganak kana twin din Kasi baby madalas na nahilab tiyan ko 31 and 4 days na sila sa tummy ko

5y ago

Saan ka na nganak sis

Wow congrats sis. Ilang weeks mo silang naideliver ? Twins din kasi baby ko 30w & 6days

Wow twins baby girl and baby boy 😍! Congrats mommy. Sakin din twins parehas boy 22w3days nako

congrats po..sakin twins din sked n kami by November 8..36 weeks n ksi ako ngayon..

Wow good job mommy! Goodluck and welcome to motherhood! Godbless you and your family.

Wow! Anong weeks niyo po sila nalabas? Cs po or normal? Twins din kasi ako 23 weeks

5y ago

God is Good talaga! 🙏

Wow. Ang gandang blessing naman ng twins momsh. May girl and boy ka na. Hehe

ooohhh eemmm geee ,amaze ako sa mga twin babbies.congrats po mommy 😍