Sept.16 2022 c section

Nakaraos narin finally thru csection 3.7kl si baby Sept.16 11:20pm Thank you lord god dmo kami pinabayaan🥰🥰😍❤️❤️😇😇😇😇 #ThankYouLordForEverything

Sept.16 2022 c section
3 Replies

congrats Po! Hello baby! 🥰🎉

congrats sis! may I ask why ka na CS?

2y ago

True yan mi ang pera pwede naman kitain yan pero ung buhay namin mag ina mahirap isa alang alang kasi sa alanganin..kaya kht masakit ang healing process ng cs go nako kht ayaw ni mader ko kasi alam nya ang sakit nagdedide ba kami ics na.. Thank you mi🥰😇 Oo nga po more puyat and pagod tlga kami ngaun pero okay lang nakakawala ng pagod at puyat pag nangiti mga baby natin mi🥰🥰🥰

congrats po