Hmmmm.

Sakto lang po ba yung tummy ko sa 38weeks preggy? Mababa napo ba sya?

Hmmmm.
128 Replies

Mataas pa masyado yan, ganyan ako nung 1st baby ko. Inadvise ako for walking and squatting, e tamad ako magkikilos nun. Kaya nung naglabor ako, over due na pala for 3 wks. Ang ending, cesarean section ako kahit normal lahat saken, pati position ni baby, okay sana for normal delivery. I suggest na mag exercise ka na, walking every morning. This is the time na pwedeng magpatagtag para mabilis mailabas si baby. 😊

Mataas pa. Primigravida ka ba? Usually kasi mga 1st time moms tlagang minsan abotin ng 40weeks. Pero walking ka lang ng walking everyday bababa din yan and to prevent na rin DVT.

Boy po ba si baby nyo? Ang cute ng tummy nyo ☺ lakad lakad po kyo pero alalay lng po, pero pa advice dn po kayo sa OB nyo ano need gawin para bumaba na si baby 😊

Ako dn po my pressure na nararamdamn sa pelvic ko hirap n dn humiga dahil sa sakit namg singit ko lalo n pag papalit plit ako pwesto . pero 35weeks plng po ako

4y ago

Sameeee

Ang tulis naman nyan haha mataas pa ata mamsh. Exercise kana po. For sure hirap na hirap kana nyan kumilos at bumangon no? Goodluck mommy 😘

Ganyan din yung tyan ko kalaki dati pero yung sayo po mataas pa, lakad lakad ka po every morning. Question po, girl po ba ang baby nyo? 😁

5y ago

Ay mali hula ko, hehe Baby boy din po sa akin ❀ Good luck momsh, lakad lakad ka po para bumaba sya

Narealized ko lang sis kahit anong taas pa ng baby mo, kung gusto na nya lumabas, kusa syang bababa. Ganyan ksi nangyri skin.

Ankulet ng tyan mo mamsh patusok. Hehe! Mukang ayaw pa lumabas ni baby kasi mataas pa sya. Lakad-lakad ka at kegel exercise.

Bat yun sakin baby boy pero palapad tyan ko. 34week plang ako pero ang baba na. Mataas pa po yan mamsh .. 38 week kna.

Mataas pa mommy hehe ...sguro boy ang baby mo kc matulis ung tummy mo parang ako pagbuntis matulis pag baby boy