post

Sakto lang po ba tong laki nang tiyan ko? 26weeks and 6day na po ?

post
20 Replies

Bawasan po ang rice, sweets and oily foods. Wag po natinpalakihin si baby sa loob. Baka mahirapan po kayo manganak. Yung laki ng tyan depende sa body built. Kaya kung matangkad kayo and big boned, normal lang siguro.

Medyu malake po better diet na po sa rice ako ping diet na sa rice ksi bgla dw bigat si baby nsa 23weeks plang ako pero lake dw ng size ni baby

malakas kapo siguro sa water mommy😊ganyan din akin dati pero kung hindi masyado pong malaki

Momsh. malalaman mo yan pagultrasound ka. checheck ng OB height and weight ng Baby.

Malaki po.. 30 weeks po aq ngaun pero same tayo ng laki. Baka twins po yan ❤️

Ang laki po masyado for 26 weeks. ingat po sa Gestational Diabetes.

Currently 33 weeks pero hnd ganyan ka laki ang bump ko. Twins yan!

malaki sya sis for 26weeks baka ipag diet kna ng ob mo nyan..

malaki po momsh. nagpa utz na po kayo baka twins hehe

Ang laki po mommy hehehehe parang kabuwanan muna