TEAM FEB!

Sakto lang po ba laki ng baby bump ko? Sabi kasi nila ang laki daw e. Sino dito ka team Feb. Kailan EDD nyo mommies and ano gender ng baby? Hihi. Excited FTM here.

TEAM FEB!
190 Replies

Sis sabi ng ob. Ko even malaki sa labas if sakto lng laki ni baby sa loob ok lng daw po kasi nagtanong ako doc ang laki po ba ng tiyan ko for 7mos tama lng kasi tama lng din sukat ni baby kasi nagpa 3d na din ako its baby boy again

5y ago

Dasal lang sis at kausapin si baby kailangan lng tayo maniwala na kakayanin nating mag normal