TEAM FEB!

Sakto lang po ba laki ng baby bump ko? Sabi kasi nila ang laki daw e. Sino dito ka team Feb. Kailan EDD nyo mommies and ano gender ng baby? Hihi. Excited FTM here.

TEAM FEB!
190 Replies

Feb 21, 2020 💖 baby girl (2nd baby).. it dpends nmn bka malaki k lng mgbuntis.. as long as normal ang sbe ni Ob, it doesnt matter qng malaki or mliit ang tyan bsta healthy c baby.. :)

5y ago

Lahat taio ayaw ma-cs hehe.. Bsta pg wla nmn cnbe c Ob, keri lng nman.. God bless us! 🙏